ดีใจจนได้เรื่อง!! เผยเพราะตัดสินถูก

ดีใจจนได้เรื่อง!! เผยเพราะตัดสินถูก

ดีใจจนได้เรื่อง!! เผยเพราะตัดสินถูก โดยทางด้านของผ่ายผู้ตัดสินในเกมระหว่าง ชลบุรี ปะทะ บุรีรัมย์ มีจังหวะผู้ที่สินในห้อง VAR ดีใจในจังหวะการตัดสินในเกม

ศึกรีโว่ ไทยลีก เกมสามของฤดูกาล 2022-2023 ระหว่างชลบุรี เอฟซี เปิดบ้านต้อนรับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เกิดการวิจารณ์เกี่ยวกับการกระทำที่ไม่สมควรของผู้ตัดสินห้อง VAR โดยทางด้านสมาคมฟุตบอลไทยและฝ่ายพัฒนาผู้ตัดสินได้ออกมาขออภัยในจังหวะที่ไม่เหมาะสมนี้แล้ว เพราะทำให้ผู้คนมากมายเกิดข้อสงใสในความโปร่งใสในการตัดสินและภาพลักษณ์การควบคุมเกมของผู้ตัดสินอีกด้วย

โดยในครั้งนี้ทางสมาคมได้สอบถามไปยังผู้ตัดสินในห้องถึงเหตุการณืดังกล่าวแล้ว โดยได้ความว่า เสียใจต่อเหตุการณืที่เกิดขึ้นและกล่าวว่าตนได้ทำหน้าที่อย่างบริสุทธิ์ใจ และเต็มที่เต็มความสามารถ อีกทั้งยังกล่าวว่าเป็นเกมใหญ่ตนได้กดดันเป็นอย่างมากเำราะทราบว่าเป็นการแข่งขันเกมใหญ่แฟนๆติดตามเยอะ

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ส่วนการดีใจนั้นเป็นเพราะว่าตนเองตัดสินใจได้ถูกต้องกับจังหวะในเกมนั้น ทั้งนี้เพื่อความโปร่งใสในเหตุการณ์ดังกล่าว ฝ่ายผู้ตัดสินได้ขอนำคลิปในห้องดังกล่าวตั้งแต่เริ่มแรกของการแข่งขันออกมาเผยแพร่ เพื่อความโปร่งใสและเห็นปฏิกิรยาของผู้ตัดสินต่อเกมดังกล่าวอีกด้วย

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลไทย
ข่าวอื่นๆ :: ข่าวฟุตบอลวันนี้ 
เพจข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬา ตองสอง.com