ตัดสินใจแล้ว ! เจมส์ ฮาเด้น และ แบรดลี่ย์ บิล

ตัดสินใจแล้ว ! เจมส์ ฮาเด้น และ แบรดลี่ย์ บิล

     เจมส์ ฮาเด้น ได้ปฏิเสธ ออฟชั่นจากทีม 76ers จำนวน 47.4 ล้านเหรียญสหรัฐ ในสัญญาของตนเอง จึงทำให้เจ้าตัวกลายเป็นฟรีเอเย่นต์ ซึ่งมีสิทธิ์ที่จะเจรจา กับ ซิกเซอร์ต่อหรือเป็นทีมอื่นก็ได้ โดยทาง ฮาเด้น นั้น มีโอกาศได้แม็กซ์คอนแทรค 5 ปี 270 ล้านเหรียญ ในช่วงก่อนปิดฤดูกาล โดย ฮาเด้น ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อไว้ว่า ” ผมจะอยู่ที่นี่ต่อไม่ไปไหน อะไรก็ตามที่ช่วยทีมดีขึ้นผมจะทำ และทำเพื่อให้ทีมชนะ ” ซึ่งในฤดูตาลที่เจ้าตัวได้ลงเล่นให้กับ ซิกเซอร์ เจ้าตัวลงเล่นไป 21 เกม โดยเฉลี่ยน 21 แต้ม 7.1 รีบาวน์ 10 ในส่วนของ แบรดลีย์ บิล สตาร์ของทีม วิชาร์ด ก็เป็นอีกหนึ่งผู้ที่เลืกเปฏิเสธ สัญญา 36.4 ล้านเหรียญกับทีมอย่าง วิซาร์ด ไป ทำให้ตัวเขากลายเป็นฟรีเอเย่นต์และมีสิทธิ์ที่จะเจรจากับทีมเก่าหรือทีมไหนก็ได้ ซึ่งทาง แบรดลีย์ บิลนั้นมีสิทธิ์ที่จะได้รับ แม๊กซ์คอนแทรกกับทาง วิซาร์ด 5 ปี 250 ล้านเหรียญ หรือจะเลือกทีมอื่นที่ 4 ปี 180 ล้านเหรียญ ในฤดูกาลก่อนบีลได้ลงเล่นไป 40 เกม ทำเฉลี่ย 23.2 แต้ม 6.6 แอสซิสต์  ในส่วนของ แบรดลีย์ บิล สตาร์ของทีม วิชาร์ด ก็เป็นอีกหนึ่งผู้ที่เลืกเปฏิเสธ สัญญา 36.4 ล้านเหรียญกับทีมอย่าง วิซาร์ด ไป ทำให้ตัวเขากลายเป็นฟรีเอเย่นต์และมีสิทธิ์ที่จะเจรจากับทีมเก่าหรือทีมไหนก็ได้ ซึ่งทาง แบรดลีย์ บิลนั้นมีสิทธิ์ที่จะได้รับ แม๊กซ์คอนแทรกกับทาง วิซาร์ด 5 ปี 250 ล้านเหรียญ หรือจะเลือกทีมอื่นที่ 4 ปี 180 ล้านเหรียญ ในฤดูกาลก่อนบีลได้ลงเล่นไป 40 เกม ทำเฉลี่ย 23.2 แต้ม 6.6 แอสซิสต์

ฮาเด้น
เจมส์ ฮาเด้น และ แบรดลีย์ บิล เลือกออฟชั่นปฏิเสธเงินในสัญญาของตัวเอง ทำการตัดสินใจในการเลือกเป็นฟรีเอเจนต์

     เจมส์ ฮาเด้น ได้ปฏิเสธ ออฟชั่นจากทีม 76ers จำนวน 47.4 ล้านเหรียญสหรัฐ ในสัญญาของตนเอง จึงทำให้เจ้าตัวกลายเป็นฟรีเอเย่นต์ ซึ่งมีสิทธิ์ที่จะเจรจา กับ ซิกเซอร์ต่อหรือเป็นทีมอื่นก็ได้ โดยทาง ฮาเด้น นั้น มีโอกาศได้แม็กซ์คอนแทรค 5 ปี 270 ล้านเหรียญ ในช่วงก่อนปิดฤดูกาล โดย ฮาเด้น ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อไว้ว่า ” ผมจะอยู่ที่นี่ต่อไม่ไปไหน อะไรก็ตามที่ช่วยทีมดีขึ้นผมจะทำ และทำเพื่อให้ทีมชนะ ” ซึ่งในฤดูตาลที่เจ้าตัวได้ลงเล่นให้กับ ซิกเซอร์ เจ้าตัวลงเล่นไป 21 เกม โดยเฉลี่ยน 21 แต้ม 7.1 รีบาวน์ 10.5 แอสซิสต์

แบรดลีย์

     ในส่วนของ แบรดลีย์ บิล สตาร์ของทีม วิชาร์ด ก็เป็นอีกหนึ่งผู้ที่เลืกเปฏิเสธ สัญญา 36.4 ล้านเหรียญกับทีมอย่าง วิซาร์ด ไป ทำให้ตัวเขากลายเป็นฟรีเอเย่นต์และมีสิทธิ์ที่จะเจรจากับทีมเก่าหรือทีมไหนก็ได้ ซึ่งทาง แบรดลีย์ บิลนั้นมีสิทธิ์ที่จะได้รับ แม๊กซ์คอนแทรกกับทาง วิซาร์ด 5 ปี 250 ล้านเหรียญ หรือจะเลือกทีมอื่นที่ 4 ปี 180 ล้านเหรียญ ในฤดูกาลก่อนบีลได้ลงเล่นไป 40 เกม ทำเฉลี่ย 23.2 แต้ม 6.6 แอสซิสต์