NBA Foundation ฉลองครบรอบ 2 ปี ให้ทุน 20 ล้านเหรียญ

NBA-Foundation2

NBA Foundation ฉลองครบรอบ 2 ปี ให้ทุน 20 ล้านเหรียญ มูลนิธิ NBA ก่อตั้งขึ้นในเดือนสิงหาคม 2020 ยังคงให้ความสำคัญกับการขับเคลื่อนโอกาสทางเศรษฐกิจและการเสริมสร้างพลังอำนาจในชุมชนคนผิวดำ

เมื่อมูลนิธิ NBA ก่อตั้งขึ้นในเดือนสิงหาคม 2020 มีหลายระบบที่ใช้วัดความสำเร็จของมูลนิธิการกุศลแห่งเดียวในลีก แม้จะมีการวางแผน การสัมมนา และการวิเคราะห์ข้อมูลอย่างละเอียด แต่วิธีที่ดีที่สุดในการพิสูจน์ว่ามูลนิธิได้รับผลประสบความสำเร็จอย่างท่วมท้นคือการพูดคุยกับผู้รับทุน

“ผมอยากจะขอบคุณอย่างสูงต่อมูลนิธิ NBA Foundation” Abrigal Forrester กรรมการบริหารของ Center for Teen Empowerment กล่าว “เป็นเรื่องน่าตื่นเต้นที่รู้ว่า NBA มุ่งมั่นที่จะให้บริการไม่เพียงแต่คนหนุ่มสาวเท่านั้น แต่ยังรวมถึงปัญหาและความท้าทายที่แพร่หลายในชุมชน เราตั้งตารอที่จะเติบโตต่อไปในสิ่งที่เป็นขบวนการในการปฏิบัติต่อคนผิวสีดำและน้ำตาล ฉันอยากจะขอบคุณผู้นำของมูลนิธิ”

มูลนิธิ NBA เริ่มต้นด้วยความมุ่งมั่น กว่า 10 ปี มูลค่า 300 ล้านดอลลาร์จากผู้ว่าการทีม 30 คน จนถึงตอนนี้ มีผู้รับทุน 125 ราย (ทุนส่วนบุคคล 158 ราย) และลงทุนกว่า 53 ล้านเหรียญสหรัฐ เป้าหมายของทุนเหล่านี้คือการทำให้องค์กรเหล่านี้แข็งแกร่งขึ้นเพื่อสร้างโอกาสทางเศรษฐกิจในชุมชนโดยเน้นที่โครงการที่สนับสนุนเยาวชนผิวดำอายุ 14-24 ปี

ในเดือนนี้ในวันครบรอบปีที่สองของมูลนิธิ มูลนิธิได้มอบทุนใหม่และต่ออายุจำนวน 40 ทุน รวมเป็นเงิน 20 ล้านดอลลาร์ ซึ่งเป็นรอบการให้ทุนที่ใหญ่ที่สุดจนถึงปัจจุบัน

NBA-Foundation
เรื่องที่เกี่ยวข้อง

มูลนิธิ NBA ได้รับการออกแบบเพื่อสร้างโอกาสทางเศรษฐกิจให้กับเยาวชนผิวสี ด้วยการสนับสนุนจากผู้ว่าการ มูลนิธิได้ทำงานร่วมกับองค์กรต่างๆ มากมายเพื่อขยายผลกระทบและสร้างโอกาส

สิ่งที่ทำให้มูลนิธิ NBA และองค์กรต่างๆ ทำงานได้ดีก็เพราะพวกเขาพยายามบรรลุเป้าหมายเดียวกัน คนทั่วไปตื่นเต้นมากเพราะ NBA เข้าถึงคนรุ่นใหม่ที่เราร่วมงานด้วยได้ไกลมาก ผู้รับทุนเห็นความร่วมมือกับ NBA เพื่อขยายงานของพวกเขา และนี่คือเหตุผลที่เราจัดระเบียบชุมชนการเรียนรู้ที่กลุ่มองค์กรไม่แสวงหากำไรมารวมตัวกันเพื่อเรียนรู้เกี่ยวกับหัวข้อต่างๆ เช่น การระดมทุน

เราตระหนักดีว่าเราจำเป็นต้องมีความสัมพันธ์อันยาวนานกับองค์กรเหล่านี้ และเราต้องการที่จะเคารพและตอบสนองต่อสิ่งนั้น” เกร็ก เทย์เลอร์ ผู้อำนวยการบริหารมูลนิธิเอ็นบีเอกล่าว “สองวิธีที่เราพิจารณาความสำเร็จคือการเสริมสร้างความเข้มแข็งให้กับองค์กรที่ส่งผลกระทบต่อชีวิตของคนหนุ่มสาว และเร่งผลลัพธ์ของคนหนุ่มสาวด้วยสิ่งต่าง ๆ เช่น การพัฒนาทักษะ การฝึกงาน การจ้างงานเต็มเวลา และการลงทะเบียนเรียนในวิทยาลัย

ติดตาม :: ข่าวบาสเกตบอล
ข่าวอื่นๆ :: ข่าวฟุตบอลวันนี้ 
เพจข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬา ตองสอง.com