LeBron เข้าพบผู้จัดการทั่วไป และหัวหน้าโค้ช

Ham

LeBron เข้าพบผู้จัดการทั่วไป และหัวหน้าโค้ช เพื่อหารือเกี่ยวกับข้อกังวล กลยุทธ์ และทิศทางของทีมก่อนฤดูกาล 2022-23

มีรายงานว่า LeBron James และตัวแทนของเขา Rich Paul ได้เข้าพบกับ Rob Pelinka ผู้จัดการทั่วไปของ Los Angeles Lakers และหัวหน้าโค้ช Darvin Ham เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเพื่อหารือเกี่ยวกับทิศทางของทีมก่อนฤดูกาล 2022-23

ตามที่ Chris Haynes ของ Yahoo Sports กล่าว การประชุมส่วนใหญ่ เกี่ยวกับการแสดงความกังวล และการรับฟังกลยุทธ์และความคิดเห็นเพื่อให้มั่นใจว่าจะไม่เกิดความล้มเหลวครั้งยิ่งใหญ่ซ้ำซากเหมือนในฤดูกาลที่แล้ว

James มีสิทธิ์ได้รับการขยายเวลาสองปี 97.1 ล้านดอลลาร์ในช่วงปิดฤดูกาลนี้ ในขณะที่ใช้เวลาในการพูดคุยเรื่องสัญญาอยู่บ้าง Haynes ตั้งข้อสังเกตว่าชายวัย 37 ปีคนนี้มีสมาธิมากขึ้นในการหาวิธีทำให้แน่ใจว่า Lakers จะสมารถแข่งขันกันเพื่อที่จะลุ้นชิงตำแหน่งในฤดูกาลนี้

Lakers จบฤดูกาล NBA 2021-22 ด้วยสถิติเพียงแค่ 33-49 และล้มเหลวในการเข้ารอบตัดเชือก ทีมต้องดิ้นรนกับปัญหาทางเคมีของผู้เล่นและความพยายามตลอดจนถึงปัญหาอาการบาดเจ็บของผู้เล่น ในขณะที่เจมส์หวังว่าจะหลีกเลี่ยงปัญหาที่ซ้ำซากของฤดูกาลที่แล้ว หัวหน้าโค้ชคนใหม่ของเขาดูก็เหมือนจะไม่ค่อยแตกต่างกัน

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Ham ซึ่งได้รับการว่าจ้างให้มาแทนที่ แฟรงค์ โวเกล หลังถูกไล่ออก ซึ่งเขาเห็นด้วยกับ เจมส์ และย้ำว่าวัตถุประสงค์หลักของเขาคือการให้ทุกคนรับผิดชอบและส่งเสริมบรรยากาศแห่งความเสียสละ ต่อ Haynes อดีตผู้ช่วยของมิลวอกี บักส์ “เปล่งเสียงว่าความดื้อรั้นในแนวรับจำเป็นต้องถูกหยิบขึ้นมาทั้งหมด” และเขายังระบุด้วยว่าเขาจะไม่ลังเลใจที่จะย้ายผู้เล่นเข้าสู่บทบาทใหม่หรือออกจากรายชื่อหากพวกเขาไม่ทำตามในกลยุทธ์ใหม่ของเขา

Haynes เสริมว่าแฮมกล่าวว่าเขาตั้งใจที่จะใช้ แอนโธนี่ เดวิส มากขึ้นสำหรับในฤดูกาลนี้ ซึ่งเจมส์เห็นด้วย เดวิส ถูกจำกัดไว้ที่ 40 เกมเมื่อฤดูกาลที่แล้วหลังจากได้รับบาดเจ็บหลายครั้ง แต่มีรายงานว่าทีมได้รับข่าวดีจากอาการบาดเจ็บและความก้าวหน้าอย่างมากของเขาในฤดูกาลนี้

Los Angeles กำลังมองหาการพัฒนาฝีมือจากรัสเซล เวสต์บรู๊ค เนื่องจาก เฮย์เนส ตั้งข้อสังเกตว่า ทีมหวังว่าจะได้ลูก 3 คะแนนมากขึ้นจากสตาร์พอยต์การ์ดในฤดูกาลนี้ในท้ายที่สุด การประชุมหารือถือว่ามีประสิทธิผลและมีการพัฒนานมากขึ้น แต่ก็ต้องคอยดูกันต่อไปว่ามันจะแปลเป็นความสำเร็จในสนามได้หรือไม่

ติดตาม :: ข่าวบาสเกตบอล
ข่าวอื่นๆ :: ข่าวฟุตบอลวันนี้ 
เพจข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬา ตองสอง.com