Pete Carril ตำนาน พรินซ์ตัน เสียชีวิตแล้ว

Pete-Carril2

Pete Carril ตำนาน พรินซ์ตัน ผู้ช่วย โค้ช Hall of Fame ใช้เวลา 10 ฤดูกาลกับ Sacramento Kings เสียชีวิตแล้วในวันจันทร์ ด้วยอายุ 92 ปี

พีท คาร์ริล โค้ชบาสเก็ตบอล ผู้ที่ชื่นชอบในการสูบซิการ์ ผู้ซึ่งนำพรินซ์ตันลงเล่น 11 นัดในการแข่งขันซีเอ ซึ่งทีมของเขาเอาชนะคู่ต่อสู้ที่น่าเกรงขามและทำให้มาร์ชแมดเนสสั่นสะเทือนด้วยปัจจัยพื้นฐาน และเขาได้เสียชีวิตในวันจันทร์ ด้วยอายุ 92 ปี

พรินซ์ตันออกแถลงการณ์จากครอบครัวของคาร์ริล ซึ่งกล่าวว่าเขาเสียชีวิต อย่างสงบในเช้าวันนี้ ไม่ได้ระบุสาเหตุการตาย เราขอให้คุณเคารพความเป็นส่วนตัวของเราในเวลานี้ในขณะที่เราดำเนินการกับความสูญเสียและจัดการกับการจัดการที่จำเป็น ข้อมูลเพิ่มเติมจะมีขึ้นในวันต่อๆ ไป

Carril ซึ่งเป็น Hall of Famer ได้สอนทีมของเขาด้วยรูปแบบการเล่นบอลที่แตกต่างและย้อนยุค เกมรุกที่ Princeton เกมที่เน้นความอดทน ความฉลาด การเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่อง การส่งบอลเร็ว และการตัดแบ็คดอร์ที่มักจะจบลงด้วยการจบสกอร์

มันเป็นความผิดที่สามารถเล่นได้ในทุกระดับของบาสเก็ตบอล ที่พรินซ์ตัน มักเล่นโดยผู้เล่นที่มักถูกมองข้ามหรือมองข้ามโดยผู้มีอำนาจในบาสเก็ตบอลของประเทศ การแข่งขัน NCAA มาอย่างไรก็ตามวินัยที่ไม่ให้อภัยของพรินซ์ตันสามารถชดเชยความไม่เท่าเทียมกันของความสามารถบนพื้นสนามได้

Pete-Carril
เรื่องที่เกี่ยวข้อง

Peter Joseph Carril เกิดเมื่อวันที่ 10 กรกฎาคม พ.ศ. 2473 กับพ่อแม่ผู้อพยพชาวสเปนในเมืองเบธเลเฮม รัฐเพนซิลเวเนีย เขาเล่นที่ Lafayette College ภายใต้โค้ชที่เคารพใน Butch Van Breda Kolff หลังจากการคุมขังของกองทัพบก คาร์ริลเคยเป็นโค้ชในโรงเรียนมัธยมในรัฐเพนซิลเวเนียในช่วงทศวรรษ 1950 และ 1960 ก่อนที่จะรับงานเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอนของวิทยาลัยที่ Lehigh เขาใช้เวลาในฤดูกาล 1966-67 ที่นั่น และจากนั้นก็เดินทางไปพรินซ์ตัน

คาร์ริล เป็นมากกว่าโค้ชบาสเกตบอล เพื่อนฝูงและอดีตผู้เล่นต่างบอกว่าเขาเป็นคนฉลาด มีปรัชญา เป็นตัวตัดสินที่ดี ซื่อสัตย์ และเอาใจใส่ เขาไม่ใช่ประเภทคันทรีคลับ เขาติดดิน แต่งกายเรียบง่าย เสื้อคอเปิด เสื้อสเวตเตอร์ย่น ผมที่บางของเขาไม่เคยหวีเลย บางครั้งก็จะมีเสื้อกีฬา

ความสำเร็จในสนามไม่เคยเปลี่ยนคาร์ริล เขาชอบซิการ์ของเขา เขาชอบดื่มเครื่องดื่ม กาแฟ หรือเพียงแค่พูดคุยกับผู้คนที่ Andy’s Tavern ในพรินซ์ตัน จนกระทั่งมันกลายเป็นซูชิบาร์ในปี 1990 Conte’s Pizza ยังคงเป็นหนึ่งในแฮงเอาท์ของเขา บางครั้งเขาจะแวะที่สำนักงานบาสเกตบอลพรินซ์ตันเพื่อพูดคุยกับมิทช์ เฮนเดอร์สัน ซึ่งกลายมาเป็นโค้ชของพรินซ์ตันในปี 2554

หลังจากออกจากพรินซ์ตันแล้ว คาร์ริลก็กระโดดขึ้นสู่สนามที่ไม่คุ้นเคย นั่นคือ NBA เขาใช้เวลา 10 ฤดูกาลในฐานะผู้ช่วยโค้ชกับ Sacramento Kings เขาช่วย Kings ของ Rick Adelman คว้าตำแหน่ง Pacific Division สองรายการและได้ตำแหน่งในรอบชิงชนะเลิศ Western Conference ปี 2002

เขาเข้าร่วมทีม Washington Wizards ในปี 2550 และในปี 2552 เขาได้กลับไปหา Kings ซึ่งในการคุมขังครั้งแรกของเขาที่ Princeton ได้ค้นพบชีวิตใหม่ในระดับสูงสุดของบาสเก็ตบอล

ติดตาม :: ข่าวบาสเกตบอล
ข่าวอื่นๆ :: ข่าวฟุตบอลวันนี้ 
เพจข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬา ตองสอง.com