ฮาร์ดี้ ตัวเต็งเฮดโค้ชคนใหม่ของแจ๊ซ

วิลล์ ฮาร์ดี วัย 34 ปี ผู้ช่วยโค้ชของบอสตัน เซลติกส์ มีโปรไฟล์ที่ตรงตามความต้องการของผู้บริหารของ Utah Jazz ในการค้นหาหัวหน้าโค้ชคนใหม่

ฮาร์ดี้ ตัวเต็งเฮดโค้ชคนใหม่ของแจ๊ซ วิล ฮาร์ดี้ ผู้ช่วยโค้ชของบอสตัน เซลติกส์ กลายเป็นตัวเต็งที่จะเป็นเฮดโค้ชของยูทาห์ แจ๊ซซ์ เนื่องจากผู้บริหารขององค์กรกำลังมองหาผู้ช่วยโค้ชรุ่นใหม่ รับงานนี้ตามที่ Andy Larsen นักข่าวของ The Salt Lake Tribune เมื่อวันเสาร์

ขณะที่กระบวนการสัมภาษณ์สำหรับเฮดโค้ชแจ๊สคนใหม่ยังคงดำเนินต่อไป จุดเน้นของการฝึกสอนของยูทาห์ก็คือองค์กรกำลังมองหาผู้ช่วยโค้ชรุ่นใหม่ที่เก่งที่สุดสำหรับงาน ชื่อของฮาร์ดี ผู้ช่วยของ Aimee Udoka นั้นสมบูรณ์แบบหลังจากช่วยให้ Celtics เปิดตัวได้อย่างน่าประทับใจในปีแรกของพวกเขา

“ดูเหมือนว่าผู้มีอำนาจตัดสินใจของทีมจะชื่นชมผู้ช่วยโค้ชรุ่นเยาว์ในการค้นหาผู้นำคนใหม่ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง วิล ฮาร์ดี้ ผู้ช่วยของเซลติกส์ ได้รับการพิจารณาจากหลาย ๆ คนในลีกให้เป็นผู้นำผู้สมัครรับเลือกตั้ง ณ จุดนี้” ลาร์เซ่นกล่าว

“ฮาร์ดี้” ตัวเต็งเฮดโค้ชคนใหม่ของแจ๊ซ

ฮาร์ดี้ วัย 34 ปี มาจากสายการฝึกสอนของ Gregg Popovic เริ่มต้นอาชีพของเขาในห้องวิดีโอที่ San Antonio Spurs โดยเรียนรู้จากผู้ช่วยโค้ชที่มีประสบการณ์ Brett บราวน์ซึ่งทำงานกับโปโปวิช ฮาร์ดี้ยังเป็นโค้ชให้กับทีมสหรัฐอเมริกาในโตเกียวด้วย ก่อนที่จะติดตามอูโดก้าไปบอสตันเมื่อฤดูกาลที่แล้วเพื่อช่วยให้เซลติกส์ไปถึงรอบชิงชนะเลิศแชมเปียนส์ลีก เอ็นบีเอ

ผู้ช่วยโค้ชของฟีนิกซ์ ซันส์ เควิน ยังเป็นผู้แข่งขันด้วย แต่ฮาร์ดี้ได้แสดงให้เห็นถึงรูปแบบการฝึกสอนที่เพิ่มขึ้นตามคำบอกกล่าวของแดนนี่ เอนเก้และแผนกต้อนรับของยูไนเต็ด Tah ต้องการแทนที่ Quin Snyder ซึ่งลาออกจากตำแหน่งเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลที่แล้ว | ตองสอง