กอร์กุย เดียง กลับไปเล่นให้สเปอรส์

หน้าปกข่าวฟุตบอล (2)
กอร์กุย เดียง เซนเตอร์ ที่เป็นผู้เล่น ฟรีเอเจนต์ ตกลงปลงใจที่จะเซ็นสัญญากลับไปร่วมงานที่ เอทีแอนด์ที เซนเตอร์ ด้วยสัญญา 1 ปี

กอร์กุย เดียง กลับไปเล่นให้สเปอรส์ : San Antonio Express News รายงานว่า Dean เล่นให้กับ Spurs ครั้งเดียวเมื่อเขาถูกทิ้งเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล 2020-21 จากนั้นก็สวมชุด Atlanta Hawks เมื่อฤดูร้อนที่แล้ว

     สัญญาหนึ่งปีกับฮอว์กส์มูลค่า 4 ล้านดอลลาร์ แต่เขาไม่ได้ลงเล่นเป็นประจำ เล่นเพียง 44 เกมโดยจำกัดเวลาเพียง 8.4 นาทีต่อเกม อาชีพของเขานั้นตกต่ำด้วยคะแนน 3.5 แต้ม 2.8 รีบาวด์ 

     เซนเตอร์วัย 32 ปีกำลังเข้าสู่ฤดูกาลที่ 10 ของเขา ประสบการณ์ในลีกหลังจากถูกดราฟท์ที่ 21 ในปี 2013 จากลุยวิลล์ โดยเริ่มเล่นให้กับมินนิโซตา ทิมเบอร์วูล์ฟส์ และเมมฟิส กริซลี่ส์

กอร์กุย เดียง กลับไปเล่นให้สเปอรส์

     นอกจากนี้ เขายังเป็นผู้เล่นที่สัญญาจ้างคนที่ 14 ของซานอันโตนิโอสำหรับฤดูกาล 2022-23 อีกด้วย หลังจากดราฟต์ดราฟต์รอบแรกสามรายการของคลาส 2022 ได้แก่ Tre Jones และ Keita Bates-Diop ที่ทีมงานเก็บไว้โดยไม่การันตีเรื่องค่าเหนื่อย

     เป็นที่คาดว่าฤดูกาลใหม่สเปอร์ส จงใจละทิ้งการแข่งขันเพื่อตุนสิทธิดราฟท์ ในการถ่ายเลือดหลังจากหัวหน้าโค้ช Gregg Popovich จะเกษียณอายุอย่างสมบูรณ์

ติดตาม :: ข่าวบาสเกตบอล
ข่าวอื่นๆ :: ข่าวฟุตบอลวันนี้ 
เพจข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬา ตองสอง.com