เป็นทางการไลป์ซิกประกาศแวร์เนอร์คืนถิ่น

เป็นทางการไลป์ซิกประกาศแวร์เนอร์คืนถิ่น

เป็นทางการไลป์ซิกประกาศแวร์เนอร์คืนถิ่น : RB ไลป์ซิก สโมสรดังจากเยอรมัน ได้ประกาศการลงนามของกองหน้าชาวเยอรมัน Timo Werner จากเชลซี ด้วยราคาประมาณ 30 ล้านยูโร รวมโบนัส

สโมสรเยอรมันได้เสร็จสิ้นในการดคงตัวกลับมาของกองหน้าวัย 26 ปีในราคาประมาณ 30 ล้านยูโรหลังจากที่ผู้เล่นผ่านการรักษาพยาบาลเมื่อต้นวันอังคารนี่เอง

การย้ายครั้งแรกของ แวร์เนอร์ ไปที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ หลังจากเซ็นสัญญากับเดอะบลูส์ด้วยค่าตัว 47.5 ล้านปอนด์จาก ในปี 2020 หลังจากทำประตูได้ 34 ประตูจาก 45 เกมในฤดูกาลสุดท้ายกับ ไลป์ซิก ความคาดหวังของเขาก็สูงเมื่อเขามาถึงเชลซีเมื่อสองปีก่อน

อย่างไรก็ตาม หลังจากลงสนามเป็นประจำในฤดูกาลแรก การมีส่วนร่วมของเขาลดน้อยลงอย่างมากภายใต้การคุมทีมของ โธมัส ทูเคิ่ล โดยท้ายที่สุดกองหน้ารายนี้ ก็เก็บกระเป๋าออกจากสแตมฟอร์ด บริดจ์ด้วยสถิติเพียง 23 ประตู จาก 89 เกม

แวร์เนอร์ได้แสดงความปรารถนาที่จะลงเล่นให้มากกว่านี้ในระหว่างการทัวร์พรีซีซั่นของเชลซีที่สหรัฐอเมริกา โดยเฉพาะบอลโลกที่จะมาในเดือนพฤศจิกายนนี้

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

แม้จะมีทั้งนิวคาสเซิ่ล และ ยูเวนตุสที่ต้องการให้เขาเข้าร่วมทีม แต่การย้ายกลับไปที่บ้านเก่าของเขาเป็นทางเลือกอันดับหนึ่งในใจของแวร์เนอร์เสมอมา