กูรูมั่นใจซีซั่นหน้า สเต็ปห์ แชมป์ NBA แซงเลอบรอน

กูรูมั่นใจซีซั่นหน้า สเต็ปห์ แชมป์ NBA แซงเลอบรอน Stephen A. Smith นักวิเคราะห์ที่พูดตรงไปตรงมาของ ESPN กล่าวว่าเขากลัวว่าฤดูกาล 2022-23 ที่ Golden State Warriors จะยังคงเป็นแชมป์ NBA และทำให้ Steffen Curry, Silary O’Brien Trophy แซงหน้า LeBron James, L.A. Lakers

Kerry ชนะ 6 จาก 8 รายการ NBA Championships และเพิ่งคว้าแชมป์สมัยที่ 4 จากการเอาชนะบอสตัน เซลติกส์ ในเกมซีรีส์ 6 เกม และคว้าแชมป์ MVP คนแรกในรอบชิงชนะเลิศ

จำนวนแชมป์ NBA นั้นเท่ากับจำนวนผู้เล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในยุคของเรา: James (2 สมัยกับ Miami Heat, ครั้งเดียวกับ Cleveland Cavaliers, อีกครั้งกับ LA Lakers ) หรือ Shaquill O’Neill (3 สมัยกับ Lakers ครั้งหนึ่งกับความร้อน)

และในมุมของสมิธ เขาเชื่อว่าแบ็คคอร์ทวัย 34 ปีจะสามารถเทียบโคบี้ ไบรอันท์ ตำนานผู้ล่วงลับกับแชมป์ NBA ได้ 5 รายการในฤดูกาลหน้าได้ทันที

“ผมแน่ใจว่า Warriors จะชนะอีกครั้ง!” ความคิดเห็นระหว่างการแสดง ‘First Tech’ บน ESPN


“พวกเขาจะเป็นแชมป์ NBA อีกครั้งในปีหน้า! ในเวลาเดียวกันในยุคใหม่ Steph Curry จะแซง LeBron James และเขาจะคว้าแชมป์ที่ 5 ของเขา”


“เขาจะขึ้นชกกับโคบี้ ไบรอันท์ และคว้าแชมป์กับชากีล์ โอนีล เขาจะมีวงแหวน ‘เชคส์’ มากกว่าเลอบรอน”


“เขาจะเก็บสะสมมันได้มากเท่ากับโกเบและทิม ดันแคน – โกลเด้น สเตท วอร์ริเออร์สจะคว้าแชมป์อีกครั้งในฤดูกาลหน้า”


ตามรายงานของ Caesars Superbook Las Vegas Warriors เป็นทีมเต็งสำหรับฤดูกาล 2022-23 ที่อัตรา 5/1 (แทง 1 จ่าย 5 ไม่รวมทุน) ตามด้วยบอสตัน เซลติกส์ เท่ากับ Roguelyn Nets 6/1 และ มิลวอกี บักส์ 15/2