อังเดร อิกัวดาล่า ยังไม่สนรับงานโค้ช

อังเดร อิกัวดาล่า ยังไม่สนรับงานโค้ช

อังเดร อิกัวดาล่า ยังไม่สนรับงานโค้ช : Andre Iguadala ผุ้เล่นฟรีเอเยนต์ ที่เพิ่งหมดอายุจากชุดแชมป์ NBA Golden State Warriors 2022 ไดบอกว่าเขายังอยากสู้ต่อกับการเป็นผู้เล่นและไม่ได้คิดที่จะเป็นโค้ช

อังเดร อิกัวดาล่า ได้เปิดเผยว่าเขายังไม่อยากทำหน้าที่โค้ชในวันนี้ แม้ฤดูกาลหน้าจะ อายุ 39 ปีแล้วก็ตามเพราะเชื่อว่ายังสามารถเล่นต่อได้

หลังจาก 18 ฤดูกาลในเอ็นบีเอ คว้าแชมป์สี่รายการ ผลงานของมหาวิทยาลัยแอริโซนายังไม่หมดแรงในฐานะผู้เล่น ฉันยังอยากสู้กับตัวเองมากกว่าสอนใคร

“ฉันชอบบาสเก็ตบอล ในขณะเดียวกันก็ชอบฝึกซ้อม การฝึกภาคฤดูร้อนเป็นสิ่งที่ยากที่สุดที่จะทำ คนส่วนใหญ่ไม่เข้าใจสาเหตุของการเคี่ยวอย่างหนักจนคุณสามารถทนฤดูกาลได้ ปล่อยให้ร่างกายผ่านไป” เปิดปากกับ ‘NBC Sports’

“โดยส่วนตัวแล้ว ฉันพยายามมองย้อนกลับไปในฤดูกาลที่แล้ว สนุกกับมัน สนุกกับการเป็นแชมป์ และเมื่อถึงเวลานั้น … ฉันก็ไม่รู้เหมือนกัน มันคงเป็นการตัดสินใจที่ยากลำบาก แต่ฉันพร้อมไม่ว่าฉันจะเลือกทางไหน”

“สิ่งที่ฉันไม่ต้องการให้คนอื่นเข้าใจผิด หรือบทบาทที่ฉันไม่อยากทำตอนนี้คืองานโค้ช”

“ฉันไม่ต้องการที่จะลงไปเป็นโค้ช ไม่ใช่เส้นทางนั้นที่ฉันเฝ้ารอ ไม่ใช่เลย”

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

อนึ่ง ‘อิกกี้’ นิยามตัวเองว่าเป็นผู้เล่นที่มีใจรักในธุรกิจ ดังนั้นงานต่อไปที่น่าสนใจเมื่อแขวนห่วงน่าจะน่าตื่นเต้นกว่าสำหรับตำแหน่งการบริหารทีม

ติดตาม :: ข่าวบาสเกตบอล
ข่าวอื่นๆ :: ข่าวฟุตบอลล่าสุด 
เพจข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬา ตองสอง