แมนยูไฟเขียว อันเดรียส เปเรยร่า ให้ฟูแล่ม

แมนยูไฟเขียว อันเดรียส เปเรยร่า ให้ฟูแล่ม !!

อันเดรียส เปเรยร่า เตรียมย้ายไปบ้านใหม่ หลังทางสโมสรมีดีลกันให้ ฟูแล่ม ยืมตัว ในช่วงซัมเมอร์นี้

แมนยูไฟเขียว อันเดรียส เปเรยร่า ให้ฟูแล่ม เปเรยร่า  อยู่ที่ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด มา 11 ปี ลงเตะทั้งหมด 75 นัด ในทีมชุดใหญ่ในฐานะกองกลาง นักเตะชาวบราซิลคนนี้ ใช้เวลาในสองฤดูกาลใน อิตาลี และ ฟลาแมงโก ด้วยการอนุญาติจากทางสโมรสรแมนยู ให้ยืมตัว และนี้ยังเป็นการเซ็นสัญญาครั้งที่สองของ ฟูแล่ม ในฤดูกาลนี้ ที่ได้หานักเตะมาเสริมทัพ
สื่อในยุโรปได้ให้รายงานมาว่า ผู้บริหารฟูแล่มได้ทำการทำการตะลอมสู่ขอ นักเตะกองกลางชาวบราซิล คนนี้มาสักระยะหนึ่งแล้ว จนกระทั้งมีข่าวดีได้ประกาศว่า อันเดรียส เปเรยร่า ได้เซ็นสัญญาค้าแข่งกับฟูแล่ม ในช่วงซัมร้อนนี้เป็นเวลา 4 ปี
โดยมีการดิลค่าตัวกับ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด อยู่ที่ประมาณ 10 ล้านปอนด์ค่าสัญญา และเก็บค่าธรรมเนียมไปแล้ว 20 เปอร์เซ็นต์หรือมัดจำไปแล้ว 8 ล้านปอนด์ส่วนที่เหลือจะตามมาหลัง อันเดรียส มาฟูแล่มเต็มตัว

แมนยูไฟเขียว อันเดรียส เปเรยร่า ให้ฟูแล่ม !!2
เรื่องที่เกี่ยวข้อง

นักเตะชาวบราซิลคนนี้ ได้ใช้เวลา 11 ปีที่ โอลด์ แทรฟฟอร์ด ก่อน ย้ายจาก อคาเดมี่ เยาวชน มาเตะให้กับแมนยู เปเรยร่า ได้ทำการลงเตะตัวจริงให้แมนยูทั้งหมด 75 นัด ทำได้ 4 ประตู นักเตะวัย 26 ปีรายนี้ระหว่างอยู่แมนยู ได้มีการขอยืมตัวไปเตะให้กับฟลาแมงโก้ทีมบราซิล เมื่อฤดูกาลปีที่แล้ว โดยทำผลงานไป 8 ประตูจากการลงเล่น 31 นัด และได้ลงสนามในนามแมนยูล่าสุดในปี 1//20 จนถึงสิ้นสุดฤดูกาล หลังจากนั้นมา เปเรยร่า ได้ใช้เวลาส่วนใหญ่ใน เซเรียอา ลาซิโอ 
“ผมมีความสุขมากที่ได้มาอยู่ที่นี่ และผมแทบรอไม่ไหวที่จะเริ่มฤดูกาลกับฟูแล่ม” เปเรยร่ากล่าวกับเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของฟูแล่ม “ผมอยากช่วยฟูแล่มให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้เพื่อไปอยู่ในที่ที่พวกเขาควรอยู่