ผู้จัดส่วนตัวคอนเฟริม ป๊อกบาหายทันฟุตบอลโลก

ป๊อกบาหายทันฟุตบอลโลก 1

ผู้จัดการส่วนตัวมิดฟิลด์ตัวเก่งทัพม้าลายออกมาคอนเฟริมเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บว่า ป๊อกบาหายทันฟุตบอลโลก 2022 ก่อนปลายปีแน่นอน

ราฟาเอลา พิเมนต้า ผู้จัดการส่วนตัวของ ปอล ป๊อกบา นักเตะกองกลางของ ยูเวนตุส ได้เปิดเผยอาการของป๊อกบาผ่านสื่อว่า ตอนนี้อาการบาดเจ็บบริเวณหัวเข่าหายดีขึ้นแล้ว และอาจจะได้กลับมาลงสนามในเร็วๆนี้

นักเตะชาวฝรั่งเศษกลับมาค้าแข้งในอลิอันซ์ สเตเดี้ยมอีกครั้ง แต่กลับมีเหตุการณ์ไม่คาดฝันเกิดขึ้น หลังจากย้ายมาเป็นกำลังหลักในทัพม้าลายเพียง สองสัปดาหืเท่านั้น

ซึ่งการกายภาพเบื้องต้นกับอาการบาดเจ็บของเขาออกไปในทิศทางที่ดี จนเอเย่นต์ ของเขาได้ออกมาบอกกับสื่อว่า ป๊อกบานั้นหายดีจากอาการบาดเจ็บแล้ว และจะกลับมาลงสนามได้ในอีกไม่นาน

“มันเป็นเรื่องที่ดีมากๆที่เรื่องทั้งหมดมันใกล้จบลง และเขาพร้อมที่จะกลับมาลงสนามให้ยูเวนตุสอีกครั้งอีกไม่นาน ” พิเมนต้ากล่าว

“เขามีการตื่นตัวอย่างมาก โดยที่เขา (ปอล ป๊อกบา) ต้องการเอาชนะบทพิสูจน์ความยากลำบากนี้ด้วยตัวเขาเองที่น่าเหลือเชื่อ “

“เมื่อไม่มีกี่วันก่อนหน้านี้เขาบอกกับผลว่า ราฟาเอล ผมพอกับเรื่องทุกอย่างแล้ว ผมไม่อยากคิดอะไร ผมจะสนใจแค่การพักฟื้นกับอาการบาดเจ็บอย่างเดียว เพราะผมอยากลงสนาม ซึ่งและสุดท้ายเขาก็ทำมันได้ “

การหายอาการบาดเจ็บของเขาถือว่าเป็นเรื่องที่ดีทั้งกับตัวเขาและทีมชาติฝรั่งเศษ ที่จะทำให้ได้มีโอกาศลุ้นไปฟุตบอลโลก จากการคัดเลือกรอบสุดท้ายที่จาการ์ต้าในช่วงปลายปีนี้อีกด้วย

เรื่องที่เกี่ยวข้อง