นิวคาสเซิ่ลรับสนใจ กัลลาเกอร์เข้าร่วมทีมก่อนหมดซัมเมอร์

คอนเนอร์-11

นิวคาสเซิ่ลเล็งนักเตะใหม่มาเข้าทีม เผยลิสรายชื่อเบอร์หนึ่งที่ต้องการของเขาคือตัวกองกลางทีมชาติอังกฤษอย่าง คอเนอร์ กัลลาเกอร์ นักเตะ เชลซี มาให้ได้ก่อนหมดซัมเมอร์นี้

สื่ออังกฤษเผย คอเนอร์ กัลลาเกอร์ เป็นที่ถูกจับตามองของหลายสโมสรที่จับมิดฟิลด์ทีมชาติอังกฤษคนนี้เข้าร่วมทีม ซึ่งหลังจากที่กัลลาเกอร์กลับไปลงเล่นกับทาง เชลซี ในฤดูกาลนี้ อาจเป็นเพราะว่าตัวเขานั้นได้ตัดสินใจที่จะย้ายทีมแล้ว และทางด้านของเชลซีเอง ก็อาจที่จะยอมปล่อยตัวให้กัลลาเกอร์ไปก่อนซัมเมอร์นี้
ผลงานการเล่นของ กัลลาเกอร์ ยังได้ โธมัส ทูเคิ่ลกุน คอนเฟิร์มว่าจะให้ตัวมิดฟิลด์อังกฤษได้ลงเล่นชุดใหญ่เชลซีใน 2022-23 จากการทำผลงานกับ คริสตัน พาเลซ เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา และเขายังถูกจีบให้มาเป็นตัวจริงทีมชาติอังกฤษจาก แกเร็ธ เซาธ์เกต อีกด้วย แต่จากตรงนี้นิวคาส

คอเนอร์12
เรื่องที่เกี่ยวข้อง

จากนัดแรกเปิดเกมในฤดูกาลนี้ของเชลซี บุกชนะ เอพเวอร์ตัน ไป 1-0 กองกลางวัย 22 ปี ได้ลงสนามไปเล่นช่วงทดเวลาบาดเจ็บของทีม ทำให้ นิวคาสเซิ่ล เห็นช่องในการคว้าตัว มิดฟิลด์กองกลางของเชลซี มาร่วมทีมในโค้งสุดท้ายของการซื้อขายนักเตะ เช่นเดียวกับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ที่ต้องการยืมตัวเขาเหมือนกัน แต่ทางนิวคาสเซิ่ลครั้งนี้ก็พร้อมที่จะทุ่มเอาตัวกัลลาเกอร์มาให้ได้ด้วยข้อเสนอคร่าวๆอาจถึง 40 ล้านปอนด์ ซึ่งอาจทำให้เชลซีนั้นก็ยากที่จะปฎิเสธ