นับถอยหลัง14วัน"ป็อก"เซ็นควบม้าลายภาค2

นับถอยหลัง14วัน”ป็อก”เซ็นควบม้าลายภาค2 ปอล ป็อกบา กองกลางที่หมดสัญญาออกจาก แมนฯ ยูไนเต็ด เลือกวันได้แล้วว่าจะเซ็นฟรีเข้าสังกัดใหม่ ยูเวนตุส ทันทีที่เปลี่ยนปฏิทินสู่เดือนกรกฎาคม หากเกิดจริงก็นับเป็นคำรบสองหลังจากแยกทางกันไปมีเส้นทางของตัวเองกว่า 6 ปี มีการแจกแจงสัญญาของกองกลางแชมป์โลกว่าจะผูกมัด 4 ปีในอัลลิอันซ์ สเตเดี้ยม ค่าเหนื่อยอย่างเดียวปีละ 10 ล้านยูโร ไม่รวมโบนัสต่างๆสูงสุดได้อีกปีละ 8 ล้านยูโร 

Pogba-1-1
ปอล ป็อกบา กองกลางที่หมดสัญญาออกจาก แมนฯ ยูไนเต็ด เลือกวันได้แล้วว่าจะเซ็นฟรีเข้าสังกัดใหม่ ยูเวนตุส ทันทีที่เปลี่ยนปฏิทินสู่เดือนกรกฎาคม หากเกิดจริงก็นับเป็นคำรบสองหลังจากแยกทางกันไปมีเส้นทางของตัวเองกว่า 6 ปี

รายงานจาก ฟาบริซิโอ โรมาโน่ กูรูซื้อ-ขายความน่าเชื่อถือสูงว่ามิดฟิลด์วัย 29 ปียังเนื้อหอมแม้มีฤดูกาล 2021-22 อันน่าผิดหวังที่โอลด์ แทรฟฟอร์ด เพราะนอกจาก ‘ยูเว่’ ทาง ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ก็อยากร่วมงานด้วย  

อย่างไรก็ดีดูเหมือน ‘เบียงโคเนรี่’ จะนำหน้า เปแอสเช หลายก้าวเมื่อตัวแทนกฎหมาย ราฟาเอล่า ปิเมนต้า บินมาคุยรายละเอียดส่วนตัวของ ป็อกบา ที่ตูรินแล้ว ทุกอย่างเป็นทิศทางบวก 

มีการแจกแจงสัญญาของกองกลางแชมป์โลกว่าจะผูกมัด 4 ปีในอัลลิอันซ์ สเตเดี้ยม ค่าเหนื่อยอย่างเดียวปีละ 10 ล้านยูโร ไม่รวมโบนัสต่างๆสูงสุดได้อีกปีละ 8 ล้านยูโร 

 

 

ไหนจะค่าดำเนินการของเอเยนต์, โบนัสเซ็นสัญญา, ลิขสิทธิ์ภาพลักษณ์ และโบนัสความภักดีอีกราว 8 ล้านยูโร ทำให้ค่าเหงื่อของกองกลางเฟร้นช์แมนใต้สีเสื้อ ‘ม้าลาย’ เที่ยวนี้นับว่าแพงระยับ

ลำดับต่อไปก็แค่การนัดตรวจร่างกาย, เซ็นสัญญาทางการและเปิดตัวเมื่อสิ้นมิ.ย.นี้เสียก่อน ถือว่า ป็อกบา ยังถนอมน้ำใจ ‘ปีศาจแดง’ เพราะเมื่อเดือนก่อนได้ปฏิเสธข้อเสนอจาก แมนฯ ซิตี้ จริง

ปัจจุบัน ปอล พร้อมด้วยครอบครัวเดินทางไป ไมอามี รัฐฟลอริดา ประเทศสหรัฐฯบ้านเกิดภรรยา