ผจก.อาแจ็กซ์เผยยังตกลงดีลเบิร์กไวน์ไม่ได้

ผจก.อาแจ็กซ์เผยยังตกลงดีลเบิร์กไวน์ไม่ได้ เบิร์กไวน์ ไม่ได้กลายเป็นตัวหลักของ สเปอร์ส ในยุค อันโตนิโอ คอนเต้ และส่อแววถูกปล่อยตัวออกจากทีมในซัมเมอร์นี้ โดยมี อาแจ็กซ์ ทีมดังของเนเธอร์แลนด์ให้ความสนใจ ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า อาแจ็กซ์ สามารถตกลงเบื้องต้นกับ สเปอร์ส ได้แล้ว แต่ล่าสุด อัลเฟร็ด ชรอยเดอร์ ผู้จัดการสโมสรออกมายืนยันว่าการเจรจายังไม่เรียบร้อย “ยังไม่มีอะไรเรียบร้อยสำหรับ เบิร์กไวน์ เราจำเป็นต้องรอ” ชรอยเดอร์ กล่าวสั้นๆ สำหรับ เบิร์กไวน์ เคยเป็นเด็กฝึก อาแจ็กซ์ มาก่อน จากนั้นย้ายไปสร้างชื่อกับ พีเอสวี ก่อนโยกร่วมทีม สเปอร์ส ในปี 2020 โดยลงสนามให้ “ไก่เดือยทอง” ไปแล้ว 83 นัด ทำได้ 8 ประตู

สตีเว่น เบิร์กไวน์2
อาแจ็กซ์ อัมสเตอร์ดัม ยังไม่สามารถปิดดีลคว้า สตีเว่น เบิร์กไวน์ ตัวรุกชาวดัตช์ของ สเปอร์ส เข้าร่วมทีมได้

เบิร์กไวน์ ไม่ได้กลายเป็นตัวหลักของ สเปอร์ส ในยุค อันโตนิโอ คอนเต้ และส่อแววถูกปล่อยตัวออกจากทีมในซัมเมอร์นี้ โดยมี อาแจ็กซ์ ทีมดังของเนเธอร์แลนด์ให้ความสนใจ

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า อาแจ็กซ์ สามารถตกลงเบื้องต้นกับ สเปอร์ส ได้แล้ว แต่ล่าสุด อัลเฟร็ด ชรอยเดอร์ ผู้จัดการสโมสรออกมายืนยันว่าการเจรจายังไม่เรียบร้อย

สตีเว่น เบิร์กไวน์

“ยังไม่มีอะไรเรียบร้อยสำหรับ เบิร์กไวน์ เราจำเป็นต้องรอ” ชรอยเดอร์ กล่าวสั้นๆ

สำหรับ เบิร์กไวน์ เคยเป็นเด็กฝึก อาแจ็กซ์ มาก่อน จากนั้นย้ายไปสร้างชื่อกับ พีเอสวี ก่อนโยกร่วมทีม สเปอร์ส ในปี 2020 โดยลงสนามให้ “ไก่เดือยทอง” ไปแล้ว 83 นัด ทำได้ 8 ประตู