เบรแมร์รับยังไม่รู้อนาคตจะเล่นทีมใดซีซั่นหน้า

เบรแมร์รับยังไม่รู้อนาคตจะเล่นทีมใดซีซั่นหน้า เบรแมร์ ตกเป็นข่าวกับ อินเตอร์ มิลาน มาตั้งแต่ปีที่แล้ว และปีนี้ก็ยังคงให้ความสนใจ และยังได้รับการจับตามองจาก เบรแมร์รับยังไม่รู้อนาคตจะเล่นทีมใดซีซั่นหน้า หลายทีมพรีเมียร์ลีก แต่ยังไม่มีความชัดเจนใดๆ เกิดขึ้น  อินเตอร์ ยังคงวางแผนคว้าตัว เบรแมร์ ในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่จะต้องจัดการขายกองหลังออกไปหนึ่งคนก่อน โดยตอนนี้กำลังเจรจาขาย มิลาน สคริเนียร์ ไปให้ ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง โดยเรียกค่าตัวไม่ต่ำกว่า 70 ล้านยูโร      “ผมยังไม่รู้เลยว่าผมจะไปเล่นที่ไหน ผมกำลังคุยกับเอเยนต์ และตอนนี้ยังไม่มีคำตอบ ผมไม่แน่ใจว่าจะเล่นอยู่ในอิตาลีต่อไป หรือย้ายไปต่างแดน” เบรแมร์ ถูกถามเรื่องอนาคต สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งคือการเล่นแชมเปี้ยนส์ลีก เกิดขึ้น  อินเตอร์ ยังคงวางแผนคว้าตัว เบรแมร์ ในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่จะต้องจัดการฤดูกาลหน้า นี่เป็นพื้นฐานของการก้าวหน้าในอาชีพการงานของผม เราจะมากำหนดทุกอย่างกันในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้หรืออาจจะเป็นสัปดาห์หน้า” ผมยังไม่รู้เลยว่าผมจะไปเล่นที่ไหน ผมกำลังคุยกับเอเยนต์ และตอนนี้ยังไม่มีคำตอบ ผมไม่แน่ใจว่าจะเล่นอยู่ในอิตาลีต่อไป หรือย้ายไปต่างแดน และปีนี้ก็ยังคงให้ความสนใจ และยังได้รับการจับตามองจากหลายทีมพรีเมียร์ลีก แต่ยังไม่มีความชัดเจนใดๆ เกิดขึ้น  อินเตอร์ ยังคงวางแผนคว้าตัว เบรแมร์ ใน

เกลซอน เบรแมร์ ปราการหลังชาวบราซิลของ โตริโน่ ยอมรับยังไม่รู้อนาคตว่าจะเป็นอย่างไร และเล่นกับสโมสรใดในฤดูกาลหน้า

         เบรแมร์ ตกเป็นข่าวกับ อินเตอร์ มิลาน มาตั้งแต่ปีที่แล้ว และปีนี้ก็ยังคงให้ความสนใจ และยังได้รับการจับตามองจากหลายทีมพรีเมียร์ลีก แต่ยังไม่มีความชัดเจนใดๆ เกิดขึ้น

         อินเตอร์ ยังคงวางแผนคว้าตัว เบรแมร์ ในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่จะต้องจัดการขายกองหลังออกไปหนึ่งคนก่อน โดยตอนนี้กำลังเจรจาขาย มิลาน สคริเนียร์ ไปให้ ปารีส แซงต์-แชร์กแม็ง โดยเรียกค่าตัวไม่ต่ำกว่า 70 ล้านยูโร

       “ผมยังไม่รู้เลยว่าผมจะไปเล่นที่ไหน ผมกำลังคุยกับเอเยนต์ และตอนนี้ยังไม่มีคำตอบ ผมไม่แน่ใจว่าจะเล่นอยู่ในอิตาลีต่อไป หรือย้ายไปต่างแดน” เบรแมร์ ถูกถามเรื่องอนาคต
       “สิ่งสำคัญอย่างหนึ่งคือการเล่นแชมเปี้ยนส์ลีกฤดูกาลหน้า นี่เป็นพื้นฐานของการก้าวหน้าในอาชีพการงานของผม เราจะมากำหนดทุกอย่างกันในอีกไม่กี่วันข้างหน้านี้หรืออาจจะเป็นสัปดาห์หน้า”