ไม่อยากเชื่อสายตา ! ซน ฮง มิน หลุด 11 รายชื่อแข้งยอดเยี่ยม PFA

ไม่อยากเชื่อสายตา ! ซน ฮง มิน หลุด 11 รายชื่อแข้งยอดเยี่ยม PFA     PFA เผยทีมยอดเยี่ยมศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประจำฤดูกาล 2021/22 ออกมาเป็นที่เรียบร้อย เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายน ที่ผ่านมา โดยที่ ลิเวอร์พูล ทีมรองแชมป์ มีผู้เล่นติดทัพมากสุดถึง 6 ราย ส่วนทีมชาติฤดูกาลล่าสุด แมนฯซิตี้ ติดมา 3 , แมนฯยู และ เชลซีติดมาอย่างละ 1 ซึ่งไร้เงา ซน ฮง มิน หอกตัวเก่งของท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์  ไม่อยากเชื่อสายตา ! ซน ฮง มิน หลุด 11 รายชื่อแข้งยอดเยี่ยม PFA 

ไม่อยากเชื่อสายตา ! ซน ฮง มิน หลุด 11 รายชื่อแข้งยอดเยี่ยม PFA หอกทีมชาติเกาหลีใต้ทำผลงาน 23 ประตูพร้อมคว้าดาวซัลโวพรีเมียร์ลีกซีซั่นที่ผ่านมาร่วมกับ โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ แต่กลับไม่มีชื่อติดทีมยอดเยี่ยมแห่งปีของ พีเอฟเอ ซึ่งมาจากการลงคะแนนของนักเตะ  ไม่อยากเชื่อสายตา ! ซน ฮง มิน หลุด 11 รายชื่อแข้งยอดเยี่ยม PFA   

เจ็บกว่าคือฉัน ซน ฮึง-มิน กองหน้าท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์ ดาวซัลโวร่วมพรีเมียร์ลีกในซีซั่นล่าสุด ไร้ชื่อ 11 นักเตะยอดเยี่ยม PFA ประจำฤดูกาลล่าสุด ส่วนลิเวอร์พลู มา 6 คน ขณะที่ แมนฯซิตี้ และ แมนฯยู มา 3 และ 1 ปิดท้ายด้วย เชลซี 1 คน

   PFA เผยทีมยอดเยี่ยมศึก พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ประจำฤดูกาล 2021/22 ออกมาเป็นที่เรียบร้อย เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายน ที่ผ่านมา โดยที่ ลิเวอร์พูล ทีมรองแชมป์ มีผู้เล่นติดทัพมากสุดถึง 6 ราย ส่วนทีมชาติฤดูกาลล่าสุด แมนฯซิตี้ ติดมา 3 , แมนฯยู และ เชลซีติดมาอย่างละ 1 ซึ่งไร้เงา ซน ฮง มิน หอกตัวเก่งของท็อตแน่ม ฮอตสเปอร์

   หอกทีมชาติเกาหลีใต้ทำผลงาน 23 ประตูพร้อมคว้าดาวซัลโวพรีเมียร์ลีกซีซั่นที่ผ่านมาร่วมกับ โมฮาเหม็ด ซาล่าห์ แต่กลับไม่มีชื่อติดทีมยอดเยี่ยมแห่งปีของ พีเอฟเอ ซึ่งมาจากการลงคะแนนของนักเตะ 

   ส่งผลให้มีกระแสตอบรับจากแฟนบอลในโซเชียล มีเดีย ถกเถียงกันถึงประเด็นที่ ซน ฮึง-มิน กองหน้าชาวเกาหลีใต้ไม่ติดทีมยอดเยี่ยม ซึ่งหลายรายระบุว่าเป็นเรื่องที่อัปยศอย่างมาก พร้อมมีการตั้งคำถามถึงผลงานของ มาเน่ กับ โรนัลโด้ ว่าดีกว่ากองหน้าวัย 29 ปีตรงไหน

11pfa

โดย 3 แนวรุกที่ได้คะแนนโหวตสูงสุดประกอบไปด้วย ซาล่าห์ กับ มาเน่ สองกองหน้าของลิเวอร์พูล รวมไปถึง คริสเตียโน่ โรนัลโด้ จากแมนเชสเตอร์ ยูไนต็ด

   นอกจากนั้นแล้วยังมีการถกเถียงในตำแหน่งกองกลางเพราะว่า โรดรี้ จากแมนเชสเตอร์ ซิตี้ แชมป์ฤดูกาลล่าสุดดันหลุดผลโหวต โดยเป็น ติอาโก้ อัลกันตาร่า เข้ามาแทน ทำให้แฟนบอลตั้งคำถามในเรื่องนี้เช่นกัน รวมไปถึงกรณีของ ฟิล โฟเด้น แข้งแมนฯ ซิตี้ ที่ไม่มีชื่อในทีมยอดเยี่ยม

ทำให้แฟนบอลหลายคนยังตั้งข้อสงสัยว่าเหตุใดนักเตะ หงส์แดง ถึงติดทีมมากกว่า 6 ราย ทั้งที่ไม่ได้แชมป์ลีก ต่างจาก แมนฯ ซิตี้ ที่เข้ามาแค่ 3 คนเท่านั้น 

บอลโลกจ๋าเวลส์มาแล้ว ! เวลส์เชือดยูเครน 1-0 ตีตั๋วลุยฟุตบอลโลก สิ้นสุดการรอคอยอันยาวนานถึง 64 ปี คว้าตั๋วกลับไปลุยฟฟุตบอลโลกรอบสุดท้ายได้อีกครั้งและเป็นครั้งแรกตั้งแต่ปี 1958 เมื่อจัดการเปิดบ้านเฉือนชนะยูเครน 1-0 บอลโลกจ๋าเวลส์มาแล้ว ! เวลส์เชือดยูเครน 1-0 ตีตั๋วลุยฟุตบอลโลก
บอลโลกจ๋าเวลส์มาแล้ว ! เวลส์เชือดยูเครน 1-0 ตีตั๋วลุยฟุตบอลโลก บอลโลกจ๋าเวลส์มาแล้ว ! เวลส์เชือดยูเครน 1-0 ตีตั๋วลุยฟุตบอลโลกบอลโลกจ๋าเวลส์มาแล้ว ! เวลส์เชือดยูเครน 1-0 ตีตั๋วลุยฟุตบอลโลกบอลโลกจ๋าเวลส์มาแล้ว ! เวลส์เชือดยูเครน 1-0 ตีตั๋วลุยฟุตบอลโลกบอลโลกจ๋าเวลส์มาแล้ว ! เวลส์เชือดยูเครน 1-0 ตีตั๋วลุยฟุตบอลโลกบอลโลกจ๋าเวลส์มาแล้ว ! เวลส์เชือดยูเครน 1-0 ตีตั๋วลุยฟุตบอลโลก