เป็นทางการกิเลนผยองเปิดตัวแข้งใหม่สวมเบอร์7

เป็นทางการกิเลนผยองเปิดตัวแข้งใหม่สวมเบอร์7

เป็นทางการกิเลนผยองเปิดตัวแข้งใหม่สวมเบอร์7
เป็นทางการกิเลนผยองเปิดตัวแข้งใหม่สวมเบอร์7 เมืองทอง ยูในเต็ด เปิดตัวเจ้าบุ๊ค เอกนิษฐ์ ปัญญา ตัวรุกทีมชาติไทย สู้ศึก ไทยพรีเมียร์ลีก ฤดูกาล 2022-2023

          เมื่อวันที่ 6 ก.ค. 65 ณ ธันเดอร์โดม สเตเดียม สโมสร เมืองทอง ยูในเต็ด ทำการแถลงข่าวเปิดตัวนักเตะใหม่ เอกนิษฐ์ ปัญญา อย่างเป็นทางการ  โดยในงาน มีประธานสโมสรและผู้อำนวยการสโมสร และนักเตะ ร่วมแถลงข่าวอย่างชื่นมื่น ซึ่งมีแฟนบอลจำนวนมากเข้าร่วมงานครั้งนี้

        ดาวเตะทีมชาติไทย วัย 23ปี โดย เจ้าบุ๊ค เอกนิษฐ์ ปัญญา เป็นชาว อ.พญาเม็งราย จ.เชียงราย เป็นดาวรุ่งที่น่าจับตามอง สมัยอยู่กับ เชียงราย ยูในเต็ด เคยสร้างสถิติต่างๆมากมายเช่น ลงในในเกมทางการของไทยพรีเมียร์ลีก ด้วยวัยเพียง 15 ปี

           จนกระทั่งถูกปล่อยยืมให้กับ เชียงราย ซิตี้ ไทยลีก4โซนภาคเหนือ ในปี 2017 จนในปี 2018 ชีพจรลงเท้าอีกครั้งได้ แต่ครั้งนี้ไปได้ดีกับเชียงใหม่ เอฟซี ในไทยพรีเมียร์ลีก 2 และพาทีมเลื่อนชั้นมาลีกสูงสุดของไทย จนลีโอ เชียงราย ยูในเต็ด เรียกตัวกลับมาช่วยทีม และช่วยทีมคว้าแชมป์ ไทยลีกอย่างยิ่งใหญ่ในปี 2019

เป็นทางการกิเลนผยองเปิดตัวแข้งใหม่สวมเบอร์7

          ในส่วนทีมชาติ เอกนิษฐ์ ฟอร์มร้อนแรงต่อเนื่องโดนเรียกติดทีมชาติมาทุกชุด จนกระทั่งในปี 2019 ฟอร์มเข้าตากุนซือทีมชาติไทย  จึงถูกเรียกติดทีมชาติไทยชุดใหญ่ ส่วนผลงานในทีมชาติ ก็ ยิง 1 จ่าย 1 ในเกมที่ไทยเฉือน ยูเออี 2-1 

          ในส่วนของเสี่ยเป้ รณฤทธิ์ ซื่อวาจา ผู้อำนวยการสโมสรเมืองทอง ยูในเต็ด เปิดเผยว่า นี่คือ บุ๊คดีล ถือเป็นการเซ็นสัญญาที่ดีที่สุดอีกครั้ง ของสโมสร โดยต้องต่อสู้กับบิ๊กเนมทั้งหลายในไทยพรีเมียร์ลีก และเชื่อมั่นว่า เจ้าบุ๊ค จะพากิเลนไฟ กวาดแชมป์มาครองได้อย่างแน่นอน

          ด้านเฮดโค้ช มาริโอ นั้นมีความหลงไหลในตัวนักเตะคนนี้อยู่แล้ว และต้องการคว้ามาร่วมทีมให้ได้ และขอให้แฟนบอลร่วมส่งกำลังใจและแรงเชียร์ด้วย เรามีเป้าหมสยร่วมกันคือ พา กิเลนผยอง คว้าแชมป์

          ทั้งนี้มีการเปิดเผยว่าดีลนี้มีมูลค่าทะลุ 30 ล้านบาทอีกด้วย

 

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลไทย
ข่าวอื่นๆ :: ข่าวฟุตบอลวันนี้ 
เพจข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬา ตองสอง.com