สุโขทัยเอฟซียื่นเซ็น โบนีญ่า คืนรัง

เนลสัน โบนีญ่า

สุโขทัยเอฟซีดึงโบนีญ่าคืนรัง สุโขทัย เอฟซี เปิดเผยว่าทีมได้เซ็นสัญญากับ เนลสัน โบนีญ่า ดาวยิงชาวเอลซัลวาดอร์ กลับมาร่วมทีมอีกครั้ง เพื่อเตรียมสู้ศึกฟุตบอลไทยลีก ฤดูกาลหน้า 2023-2024

นาย เขตพงศ์ กุลนาถศิริ หรือ “เสี่ยเขต” ผู้จัดการทีม สุโขทัยเอฟซี ออกมาเปิดเผยว่าทีมกำลังเตรียมเซ็นสัญญากับ  เนลสัน โบนีญ่า หัวหอกชาวเอลซัลวาดอร์ กลับมาเข้าร่วมทีมอีกครั้ง เพื่อเตรียมการ สู้ศึกไทยลีก 2023/2024 โดยเหลือเพียงขั้นตอนตรวจร่างกายหลังจากนักเตะกลับมาจากพักร้อน

เนลสัน โบนีญ่า ได้ติดต่อเราเข้ามาว่า อยากกลับมาเข้าร่วมทีมอีกครั้ง เพราะสุโขทัย เอฟซี เป็นทีมแรกที่เปิดโอกาสให้เขาเข้า มาค้าแข้งในไทยครั้งแรก รวมถึงมีแฟนบอลที่น่ารัก ที่คอนซัพพอร์ตเขาเสมอมา และคู่หูเก่าเขาอย่าง จอห์น บาจโจ้ ก็ออกมายินดีที่จะได้ร่วมล่าตาข่ายกันอีกครั้ง

 ส่วนการเสริมตำแหน่งอื่นๆ ขณะนี้เรากำลังมองหานักเตะที่เหมาะสม และโควต้าอาเซียนปีนี้พวกเราจะไม่ใช้ แต่จะใช้โควต้าต่างชาติเข้ามาเพิ่มอีก 1 คน เพื่อสลับสับเปลี่ยนและเพิ่มประสิทธิภาพของทีมให้มากที่สุด ขณะนี้ทีมกำลังหารือเรื่องทิศทางเป้าหมายของทีมในฤดูกาลหน้า และจะเลือกนักเตะกลับมาฝึกซ้อม ก่อนเดือน มิ.ย.2566

เรื่องที่เกี่ยวข้อง

ติดตาม :: ข่าวฟุตบอลไทย
ข่าวอื่นๆ :: ข่าวฟุตบอลวันนี้ 
เพจข่าวกีฬา :: ข่าวกีฬา ตองสอง.com
ข่าวที่เกี่ยวข้อง :: เสี่ยโบ็ท โพสต์ผ่านfacebook